A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chuyên môn tháng 2

BÁO CÁO

V/v tổ chức giao lưu Tiếng Việt của chúng em cấp trường.

 

Kính gửi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Kỳ

Thực hiện chi đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Kỳ và Kế hoạch công tác tháng 2 của Trường TH Đồng Văn 2, chiều ngày 27/2/2019 Trường TH Đồng Văn 2 đã tổ chức thành công giao lưu Tiếng Việt của chúng em cấp trường.

Chương trình giao lưu đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, học sinh tham gia giao lưu và chương trình, bộ đề kiểm tra năng lực cá nhân của học sinh về kiến thức môn Tiếng Việt. Chương trình có 12 em tham gia giao lưu gồm 2 đội chơi đến từ hai lớp 4A và 4B. Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm đã đầu tư tập luyện các phần thi chào hỏi, hùng biện và năng khiếu khá hấp dẫn. Các em học sinh thể hiện tốt các phần thi của mình. Kết quả có 4 em được trao giải cá nhân gồm 1 em đạt giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba. Nhà trường đã trao phần thưởng cho các đội chơi và các cá nhân đạt giải về bài kiểm tra năng lực,

Buổi giao lưu đã lan tỏa đến tất cả các em học sinh trong toàn trường. Các em học sinh từ khối 1 đến khối lớp 5 đều được tham gia trả lời những câu hỏi phù hợp với từng đối tượng. Các em đều hào hứng tham gia trả lời để nhận được những phần quà từ chương trình.

Kết thúc buổi giao lưu, cô giáo Chu Thị Thanh Hiền, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá nhận xét sự cố gắng của các đội tham gia giao lưu và nhấn mạnh thêm về sự phong phú đa dạng của tiếng Việt, nhằm bồi dưỡng tình yêu và ham muốn học hỏi tìm hiểu về ngôn ngữ tiếng Việt cho các em học sinh.

Nơi nhân: HIỆU TRƯỞNG

  • PGD&ĐT Tân Kỳ;
  • Lưu HS.

 

Chu Thị Thanh Hiền

 


Tác giả: Chu Thị Thanh Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan