Hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam 2019 của Trường TH Đồng Văn 2, Tân Kỳ, Nghệ An

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2019, sáng ngày 17/4/2019 Trường TH ĐỒng Văn 2 đã tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội đọc sách với chủ đề "Sách - nguồn tri thức vô tận" . Đây là năm thứ tư Ngày hội đọc sách được Nhà trường quan tâm chỉ đạo tổ chức rất chu đáo với nhiều hoạt động có sức lan toản lớn với học sinh. Các em học sinh cả hia điểm trường đều tập trung đầy đủ tại điểm trường chính để tham gia. Tại ngày hội đọc, các em được tham quan các bàn trưng bày sách nghệ thuật rất đẹp mắt và có ý nghĩa giáo dục cao. Các em được nghe kể những câu chuyện do chinhs các em đọc được r=trong sách bằng hình thức sân khấu hóa rất hấp dẫn và có giá trị giáo dục cao. Các em còn được tham gia đọc sách, quyên góp ủng hộ sách cho thư viện nhà trường,...

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2019,  sáng ngày 17/4/2019 trường TH ĐỒng Văn 2 đã tổ chức thành công Ngày hội đọc sách với chủ đề "Sách - nguồn tri thức vô tận". Đây là năm thứ tư Ngày hội đọc sách được Nhà trường quan tâm chỉ đạo tổ chức bài bản, chu đáo với nhiều hoạt động có sức lan tỏa đến tất cả học sinh. Các em học sinh cả hai điểm trường đều tập trung đầy đủ tại điểm trường chính để cùng được tham gia. Tại Ngày hội đọc, các em được tham quan các bàn trưng bày sách nghệ thuật rất sáng tạo và đẹp mắt do các thầy cô giáo tạo nên. Các em được nghe những câu chuyện do các bạn kể bằng hình thức sân khấu hóa rất hấp dẫn. Ngoài ra các em học sinh còn được tự do đọc sách từ những cuốn chuyện mà các em vừa quyên góp ủng hộ cho tủ sách nhà trường. Ngày hội đọc đã giúp cho các em hiểu rõ hơn về giá trị của sách và ý nghĩa của việc đọc sách từ đó giáo dục các em biết nâng niu giữ gìn sách. Ngày hội đọc đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho mỗi học sinh và phụ huynh được chứng kiến.