A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Rung chuông vàng tiếng anh của Trường tiểu học Đồng Văn 2, Tân Kỳ, Nghệ An

Thực hiện Chương trình giáo dục năm học 2019 và Kế hoạch hoạt động tháng 4 của Trường TH Đồng Văn 2, sáng ngày 10 tháng 4 năm 2019, nhà trường đã tổ chức giao lưu tiếng Anh bằng hình thức rung chuông vàng cho học sinh khối lớp 4-5. Tuy Trường đóng trên địa bàn vùng đặc biệt khó khăn, điều kiện cơ sở vật chất của Trường còn nhiều bất cập, chưa tổ chức cho học sinh được học chương trình tiếng Anh 4 tiết/tuần nhưng nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy môn Tiếng Anh tự chọn. Giao lưu tiếng Anh là một sân chơi bổ ích nhằm giúp học sinh cũng cố kiến thức đã học và rèn kĩ năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức thường xuyên trong những năm qua.

Rung chuông vàng bằng tiếng Anh năm nay gồm có 80 thí sinh đại diện cho 109 học sinh khối lớp 4-5 của Trường. Chương trình được chuẩn bị chu đáo từ trang trí lễ đài, sàn thi đấu và ứng dụng công nghệ thông tin vào tổ chức hoạt động làm cho học sinh rất hứng thú tham gia. Chương trình có nhiều hoạt động nổi bật với trang phục các thí sinh đẹp. Ngoài việc các thí sinh tham gia trả lời 24 câu hỏi còn có các phần cứu trợ của các thầy cô giáo cũng rất sôi nổi, các khán giả cũng có cơ hội được tham gia trò chơi bịt mắt sờ vật và đoán tên đồ vật bằng tiếng Anh để nhận những phần quà đáng yêu của chương trình. Bên cạnh đó, phần giao lưu múa sạp và khiêu vũ của học sinh cũng làm cho không khí cuộc thi thêm hấp dẫn. Kết thúc cuộc thi có 7 thí sinh đã vượt qua được 15 câu hỏi trở lên được nhận giải thưởng nhất, nhì, ba của Ban tổ chức. Em Trương Thị Thương là người dân tộc Thổ đã giành được giải nhất và được rung chuông vàng.

Cuộc thi thành công tốt đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh nói riêng và giáo dục toàn diện cho học sinh nói chung ở Trường TH Đồng Văn 2./.


Tác giả: Chu Thị Thanh Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết