A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG VĂN 2 CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Hòa trong không khí vui chung của học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh trên cả nước, sáng ngày 05/9 trường TH Đồng Văn 2 đã tổ chức thành công “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” - Khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Chương trình được tổ chức gọn nhẹ nhưng đầy ý nghĩa với nhiều hoạt động nhằm thu hút học sinh được đến trường.

Bài diễn văn khai giảng của cô giáo Chu Thị Thanh Hiền, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích đạt được của thầy trò và các bậc phụ huynh trong năm học vừa qua, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương xã Đồng Văn cũng như sự chỉ đạo sâu sát của phòng GD&ĐT Tân Kỳ. Sau nhiều năm phấn đấu, vượt qua khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất, năm học 2017-2018 trường đã đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến. Bên cạnh đó, cô còn động viên khích lệ CBGV, NV, học sinh và các bậc phụ huynh tiếp tục vượt qua khó khăn để hoàn thành tót nhiệm vụ của năm học mới 2018-2019. Mỗi CBGV, NV phải luôn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, tăng cường kỉ cương, nề nếp, quan tâm chăm lo cho học sinh. Cô giáo đã thay mặt CBGVNV nhà trường tặng quà cho 98 em học sinh lớp 1 tạo niềm vui trong “ngày đầu tiên đi học” đối với bậc học phổ thông.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Phan Đức Quang – Chủ tịch UBND xã Đồng Văn đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được, chia sẻ sâu sắc những khó khăn mà nhà trường đang phải đối mặt. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu CBGV, NV của trường thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết của Trung ương Đảng hiện nay, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới 2018-2019.

Hưởng ứng cuộc vận động “Nâng bước chân em đến trường”, nhiều tổ chức, cá nhân đã tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường. Đặc biệt, Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Kỳ đã trực tiếp về dự tặng hoa chúc mừng thầy trò trường TH Đồng Văn 2 và tặng xe đạp cho hai em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt những vẫn cố gắng vươn lên trong học tập. Ngoài ra, nhà trường cũng xin chân thành cảm ơn các phần quà của Cục dự trữ Quốc gia; Mặt trận tổ quốc, Hội nông dân, hội khuyến học, Đoàn thanh niên xã Đồng Văn; Hội cha mẹ học sinh của trường; Công ty máy tính Đức Hiếu ở khối 6 thị trấn Tân Kỳ và tập thể thầy cô giáo nhà trường đã trao cho 24 em học sinh nhằm tiếp sức các em đến trường.

Kết thúc buổi lễ các trò chơi dân gian làm cho sân trường càng thêm sôi động. Các bậc phụ huynh phấn khởi cổ vũ cho các em tham gia kéo co. Mặc dù ra về dưới cái nắng gắt cuối mùa thu nhưng trên khuôn mặt mỗi học sinh, phụ huynh đều ánh lên niềm vui rạng rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh

Cô giáo Chu Thị Thanh Hiền – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2018 – 2019

 

Đ/c Phan Đức Quang – Chủ tịch UBND xã Đồng Văn tặng hoa chúc mừng thầy trò 
trường TH Đồng Văn 2, nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019

 

Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Kỳ tặng hoa chúc mừng

  

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Màn múa hát sân trường

 

Các đồng chí đại diện BCH Quân sự huyện Tân Kỳ tặng xe đạp cho hai em:
Ngân văn Hoàng và Lang Văn Nghĩa.

 

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của Cục dự trữ Quốc gia,
 MTTQ – Hội Nông dân – Hội khuyến học – Đoàn xã Đồng Văn

 

Ông Thái Văn Danh, Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho 2 em
Nguyễn Thị Ngọc và Trương Văn Sự

 

 

Các hình ảnh học sinh chơi trò chơi dân gian kéo co hấp dẫn sau buổi lễ khai giảng

 

                                                                                                                          Đồng Văn, ngày 05/09/2018


Tác giả: Chu Thị Thanh Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan